Ngày 11/11/2018 vừa qua, GMO-Z.com Vietnam Lab Center đã có cơ hội được đồng hành cùng trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức sự kiện Job Fair - Ngày hội Doanh Nghiệp và Sinh Viên CNTT 2018, nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên của trường tìm hiểu những cơ hội việc làm và thực tập tại doanh nghiệp cũng như cung cấp những kĩ năng cơ bản cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông qua Ngày hội Doanh Nghiệp và sinh viên CNTT 2018, GMO-Z.com Việt Nam Lab Center đã có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với các bạn sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết. Đây cũng là cơ hội để giới thiệu đến các bạn sinh viên cơ hội thực tập và làm việc tại GMO-Z.com Việt Nam Lab Center - môi trường Việt Nhật trẻ trung, thân thiện và chuyên nghiệp.

Tại sự kiện, gian hàng của GMO-Z.com Việt Nam Lab Center đã thu hút được khá nhiều các bạn sinh viên đến tham quan, tìm hiểu về công ty. Nhiều bạn đã đăng ký, điền form, ghi danh, trình bày nguyện vọng, mong muốn được tuyển dụng thực tập tại công ty để có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới, tham gia các dự án thực tế và có cơ hội được làm việc trực tiếp với các kĩ sư, chuyên gia Nhật Bản.

Ngoài ra, công ty cũng dành tặng những phần quà đến các bạn sinh viên đến tham quan tìm hiểu công ty.

Nếu bạn đã tìm hiểu về công ty và hứng thú với những vị trí thực tập này thì đừng ngại ngần mà hãy gửi CV ngay về mail: nattl@vietnamlab.vn

Thông tin tuyển dụng thực tập tại đây