Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, các cánh hồng nhà GMO-Z.com Vietnam Lab Center vui sướng vì được nhận quà, thưởng thức tiệc bánh ngọt và ăn ngon.

Đúng vào đầu sáng 20/10,  phái mạnh nhà LAB đã tổ chức lễ 20/10 cho chị em khiến không khí văn phòng trở nên sôi nổi, náo nhiệt. Vào ngày này,  những lời chúc chắc chắn sẽ không thể thiếu được, chị em LAB cũng đã nhận được những lời chúc chân thành, ý nghĩa và vô cùng xúc động. Bên cạnh đấy, những đóa hoa cũng được trao tay cùng với những món quà để hỗ trợ chị em làm đẹp.

Team Hà Nội thưởng thức bữa tiệc bánh ngọt-caffe

Ngoài ra để  góp phần mang lại tiếng cười sảng khoái là các trò chơi ném phi tiêu, quay số may mắn kèm những chiếc quà xinh xắn diễn ra song song với tiệc bánh ngọt , caffe. Bởi lẻ chỉ có con đường đến dạ dày mới là con đường ngắn nhất để chinh phục phụ nữ ...

Team Đà Nẵng "enjoy moment" buổi trưa vui vẻ

Hiện tại, vì tình hình dịch Covid  team Hồ Chí Minh vẫn phải WFH và mặc dù sự kiện  được tổ chức online nhưng vẫn tạo được không khí sảng khoái, vui vẻ và quà vẫn được chuyển đến các chị em tận tay. Phái mạnh VNLAB xin chúc tất cả các bóng hồng một ngày 20/10 luôn thật xinh đẹp, hạnh phúc và đặc biệt sẽ đồng hành lâu dài với anh em.